பச்சை நிறமே பச்சை நிறமே (அலைபாயுதே)



படம் : அலைபாயுதே
பாடல் : பச்சை நிறமே
Music Director : A .R.ரெஹ்மான்
பாடியவர் Singer: ஹரிஹரன்
பாடல் ஆசிரியர் ( கவிஞர் ) :வைரமுத்து



சகியே ஸ்நேகிதியே
காதலில் காதலில் காதலில் நிறமுண்டு
சகியே ஸ்நேகிதியே
என் அன்பே அன்பே உனக்கும் நிறமுண்டு

பச்சை நிறமே பச்சை நிறமே
இச்சை மூட்டும் பச்சை நிறமே
புல்லின் சிரிப்பும் பச்சை நிறமே
எனக்கு சம்மதம் தருமே
பச்சை நிறமே பச்சை நிறமே
இலையின் இளமை பச்சை நிறமே
உந்தன் நரம்பும் பச்சை நிறமே
எனக்கு சம்மதம் தருமே
எனக்கு சம்மதம் தருமே
எனக்கு சம்மதம் தருமே

கிளையில் காணும் கிளியின் மூக்கு
விடலைப் பெண்ணின் வெற்றிலை நாக்கு
புத்தம் புதிதாய் ரத்த ரோஜா
பூமி தொடாத பிள்ளையின் பாதம்
எல்லா சிவப்பும் உந்தன் கோவம்
எல்லா சிவப்பும் உந்தன் கோவம்

அந்தி வானம் அரைக்கும் மஞ்சள்
அக்கினிக் கொழுந்தில் பூத்த மஞ்சள்
தங்கத் தோடு ஜனித்த மஞ்சள்
கொன்றைப் பூவில் குளித்த மஞ்சள்
மஞ்சள் மஞ்சள் மஞ்சள்
மாலை நிலவின் மரகத மஞ்சள்
எல்லாம் தாங்கும் உந்தன் நெஞ்சில்

சகியே ஸ்நேகிதியே
காதலில் காதலில் காதலில் நிறமுண்டு
சகியே ஸ்நேகிதியே
என் அன்பே அன்பே உனக்கும் நிறமுண்டு

அலையில்லாத ஆழி வண்ணம்
முகிலில்லாத வானின் வண்ணம்
மயிலின் கழுத்தில் வாரும் வண்ணம்
குவளைப் பூவில் குழைத்த வண்ணம்
ஊதாப் பூவில் ஊற்றிய வண்ணம்
எல்லாம் சேர்ந்துன் கண்ணில் மின்னும்
எல்லாம் சேர்ந்துன் கண்ணில் மின்னும்

இரவின் நிறமே இரவின் நிறமே
கார்காலத்தின் மொத்த நிறமே
காக்கைச் சிறகில் காணும் நிறமே
பெண்மை எழுதும் கண்மை நிறமே
வெயிலில் பாடும் குயிலின் நிறமே
எல்லாம் சேர்ந்து கூந்தல் நிறமே
எல்லாம் சேர்ந்து கூந்தல் நிறமே

சகியே ஸ்நேகிதியே
காதலில் காதலில் காதலில் நிறமுண்டு
சகியே ஸ்நேகிதியே
என் அன்பே அன்பே உனக்கும் நிறமுண்டு

வெள்ளை நிறமே வெள்ளை நிறமே ...
மழையில் முளையும் தும்பை நிறமே ...
வெள்ளை நிறமே வெள்ளை நிறமே
விழியில் பாதி உள்ள நிறமே
மழையில் முளையும் தும்பை நிறமே
உனது மனசின் நிறமே
உனது மனசின் நிறமே
உனது மனசின் நிறமே



Cast: Arvindsamy, Kushboo, Madhavan, Shalini
Music Director: A.R.Rahman
Director: Manirathnam
Year: 2000


Singer(s): Clinton, Hariharan
Clinton:
Sakiye... snegithiye, kadhallil kadhallil kadhallil niramoondu
Sakiye... snegithiye, en anbae anbae unakku niramonndu

Hariharan:
Pachai nirame pachai nirame
Icchai oothum pachai nirame
Pullin sirippum pachai nirame
Enakku sammatham tarumme

Pachai nirame pachai nirame
Illaiyin illamai pachai nirame
Unthan narimbum pachai nirame
Enakku sammatham tarumme
Enakku sammatham tarumme
Enakku sammatham tarumme

Kilaiyil kaanum kiliyin mookku
Vidalai pennin vettilai naakku
Puttam pudhiyai ratha roja
Boomi thodatha pillaiyin paatham
Ellam sivappum unthan kohbam
Ellam sivappum unthan kohbam

Anthivaanam araikkum manjal
Agni kollinthil putha manjal
Thanggathoddu janitha manjal
Kondrai poovil kulintha manjal
Manjal manjal manjal
Malai nilavin maragata manjal
Ellam thanggum unthan nenjil

Clinton:
Sakiye... snegithiye, kadhallil kadhallil kadhallil niramoondu
Sakiye... snegithiye, en anbae anbae unakku niramonndu

Hariharan:
Alaiyilatha aazhi vannam
Mugilillatha vannin vannam
Mayilil kazhithil vazhum vannam
Kuvalai poovil kuzhaitha vannam
Ootha poovil ootriyae vannam
Ellam senthu kannil minnum
Ellam senthu kannil minnum

Iravin nirame iravin nirame
Karkalathin mootha nirame
Kaakai chiraggil kaanum nirame
Penmai ezhuthum kanmai nirame
Veyilin paadum kuyilin nirame
Ellam senthu koothal nirame
Ellam senthu koothal nirame

Clinton:
Sakiye... snegithiye, kadhallil kadhallil kadhallil niramoondu
Sakiye... snegithiye, en anbae anbae unakku niramonndu

Hariharan:
Vellai nirame vellai nirame
Mazhaiyil odaiyum thumpai nirame
Vellai nirame vellai nirame
Vizhiyil pathi ulla nirame
Mazhaiyil odaiyum thumpai nirame
Unathu manase nirame
Unathu manase nirame
Unathu manase nirame
Powered by Blogger.