தேவதையக் கண்டேன் (காதல் கொண்டேன்) Devathai Kandaen (Kadhal Konden)


பாடல் : தேவதையக் கண்டேன்
படம் : காதல் கொண்டேன்
இசை : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
குரல் : ஹரிஷ் ராகவேந்தர்
வரிகள் : நா. முத்துக்குமார்


தேவதையைக் கண்டேன் காதலில் விழுந்தேன்
என் உயிருடன் கலந்துவிட்டாள்.
நெஞ்சுக்குள் நுழைந்தாள் மூச்சினில் நிறைந்தாள்
என் முகவரி மாற்றி வைத்தாள்.

ஒரு வண்ணத்துப்பூச்சி எந்தன் வழிதேடி வந்தது
அதன் வண்ணங்கள் மட்டும் இன்று விரலோடு உள்ளது.
தீக்குள்ளே விரல் வைத்தேன்தனித்தீவில் கடைவைத்தேன்
மணல்வீடு கட்டிவைத்தேன்.

(தேவதையை)

தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை அவளொரு தேவதை
தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை
தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை அவளொரு தேவதை
தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை தேவதை

விழி ஓரமாய் ஒரு நீர்த்துளி வழியுதே என் காதலி
அதன் ஆழங்கள் நீ உணர்ந்தால் போதும் போதும் போதும்
அழியாமலே ஒரு ஞாபகம் அலைபாயுதே என்ன காரணம்
அருகாமையில் உன் வாசம் வீசினால் சுவாசம் சூடேறிடும்
கல்தரை மேலே பூக்கும் பூக்கள்
கூந்தலைப் போய்த்தான் சேராது
எத்தனை காதல் எத்தனை ஆசை
தடுமாறுதே தடம் மாறுதே
அடி பூமி கனவில் உடைந்து போகுதே

(தேவதையை)

தோழியே ஒரு நேரத்தில் தோளிலே நீ சாய்கையில்
பாவியாய் மனம் பாழாய்ப் போகும் போகும் போகும்
சோழியாய் என்னை சுழற்றினாய் சூழ்நிலை திசை மாற்றினாய்
கானலாய் ஒரு காதல் கண்டேன் கண்ணை குருடாக்கினாய்
காற்றினில் கிழியும் இலைகளுக்கெல்லாம்
காற்றிடம் கோபம் கிடையாது
உன்னிடம் கோபம் இங்கு நான் கொண்டால்
எங்கு போவது என்ன ஆவது
என் வாழ்வும் தாழ்வும் உன்னைச் சேர்வது.

(தேவதையை)

(ஒரு வண்ணத்துப்பூச்சி)




Movie - Kadhal Konden (Kaadhal Kondein or Kadhal Kondaen)
Music Director - Yuvan Shankar Raja
Lyrics - Na. Muthu Kumar
Singers - Harish Raghavendra
Starring - Dhanush, Sonia Agarwal, Nagesh, Danial Balaji,
Producer - R. K. Productions
Director - Selvaraghavan
Year - 2003


Devathai Kandaen Kaadhalil Vizhundhaen
En Uyirudan kalandhuvittaaL
NenjukkuL nuzhandhaaL moochinil niRaindhaaL
en mugavari maatri vaiththaaL

oru vaNNathu poochi endhan vazhithaedi vandhadhu
adhan vaNNangaL mattum ingu viraloadu uLLadhu

theekkuLLae viral vaithaen
thani theevil kadai vaithaen
maNal veedu katti vaithaen

(Devathai Kandaen)

dhaevadhai dhaevaidhai dhaevadhai dhaevadhai
avaL oru dhaevadhai dhaevadhai dhaevaidhai (2)

vizhi oaramaai oru neer thuLi
vazhiyudhae en kaadhali
adhan aazhangaL nee uNanrndhaal
poadhum poadhum poadhum
azhiyaamalae oru nyaabagam
alai paayuthey enna kaaraNam
arugaamaiyil un vaasam veesinaal swaasam soodaeridum
kaRkarai maelae pookkum pookkaL
koondhalai poay dhaan saeraadhae
yeththanai kaadhal yeththanai aasai
thadumaarudhae thadam maaRudhae
adi bhoomi kanavu udaindhu poaguthey

(Devathai Kandaen)

thoazhiyae oru naerathil
thoazhilae nee saaigayil
paaviyaai manam paazhai
poagum poagum poagum
soaLiyaai ennai suzhatrinaay
soozhnilai dhisai maatrinaay
kaaNalaai oru kaadhal kaNdaen
kaNNai kurudaakkinaay
kaatrinil kizhiyum ilaigaLukkellaam
kaatridam koabam kidaiyaadhu
unnidam koabam ingu naan kondaal
engu poavadhu enna aavadhu
endhan vaazhvum thaazhvum unnai saervadhu

(Devathai Kandaen)
Powered by Blogger.