ஜனவரி நிலவே நலம்தானா (என் உயிர் நீதானே) January nilavae nalamthaana (En uyir neethane)


படம் : என் உயிர் நீதானே
இசை : தேனிசைத்தெண்றல் தேவா
நடிகர்கள் : பிரபு தேவயானி


ஜனவரி நிலவே நலம்தானா
ஜனகனின் மகளே சுகம்தான
உனிடத்தில் என்னை அள்ளி கொடுத்தேன்
உன் பெயரை என் மனதில் விதைத்தேன்
என் உயிரை உன் நிழலில் தொலைத்தேன்
என்னனமோ பேச எண்ணி தவித்தேன்

(பொய் சொல்லாதே ) x3

ஜனவரி நிலவே நலம்தானா
ஜனகனின் மகளே சுகம்தானா
உனிடத்தில் என்னை அள்ளி கொடுத்தேன்
உன் பெயரை என் மனதில் விதைத்தேன்
என் உயிரை உன் நிழலில் தொலைத்தேன்
என்னனமோ பேச எண்ணி தவித்தேன்

(பொய் சொல்லாதே ) x3

உன்னை விட ரத்யும் அழகில்லை
(பொய் சொல்லாதே )

உன்னை விட நதயும் அழகில்லை
(பொய் சொல்லாதே )

உன்னை விட மலரும் அழகில்லை
(பொய் சொல்லாதே )

ஓஓஒ , உன்னை விட மயிலும் அழகில்லை
(பொய் சொல்லாதே )

ரத்யும் அழகில்லை , நதயும் அழகில்லை
மலரும் அழகில்லை , மயிலும் அழகில்லை
(பொய் சொல்லாதே )

விண்ணும் அழகில்லை , மண்ணும் அழகில்லை
மானும் அழகில்லை , நானும் அழகில்லை
(பொய் சொல்லாதே )

ஜென்னல் ஓரம் மின்னல் வந்து சிரிக்கும்
கண்ணுக்குள்ளே காதல் மழை அடிக்கும்
மூசி நின்று போன பின்பும் எனக்கும்
நெஞ்சில் உந்தன் ஞாபகமே இருக்கும்
(பொய் சொல்லாதே ) x3

நேற்று வரை நெஞ்சில் யாருமில்லை
(பொய் சொல்லாதே )

இன்று முத்த ல் இதயம் துடிக்கவில்லை
(பொய் சொல்லாதே )

உன்னை காணும் வரை காதல் தெரியவில்லை
(பொய் சொல்லாதே )

கண்ட பின்பு கண்ணில் தூக்கமில்லை
(பொய் சொல்லாதே )

நிலவு நீ இன்றி இரவும் எனக்கில்லை
பாவை நீ இன்றி பகலும் எனக்கில்லை
(பொய் சொல்லாதே )

இன்னும் ஒரு கோடி ஜென்மம் வரும் போதும்
வஞ்சி நீ இன்றி வாழ்கை எனக்கில்லை
(பொய் சொல்லாதே )

உன் பாதம் பட்ட பூமி எங்கும் ஜொலிக்கும்
நீ சுடி கொண்ட காகிதபூ மணக்கும்
உன் புன்னகையில் என் மனது திறக்கும்
உன் கண்ணசைவில் காதல் கொடி பறக்கும்
( பொய் சொல்லாதே ) x3

ஜனவரி நிலவே நலம்தானா
ஜனகனின் மகளே சுகம்தானா
உனிடத்தில் என்னை அள்ளி கொடுத்தேன்
உன் பெயரை என் மனதில் விதைத்தேன்
என் உயிரை உன் நிழலில் தொலைத்தேன்
என்னனமோ பேச எண்ணி தவித்தேன்
(பொய் சொல்லாதே ) x3



Movie:En uyir neethane
Song:January nilave tamil song lyrics
Singers:Krishna raj,Sujatha
Music director:Deva
Actors:Prabhu,Dhevayani


January nilavae nalamthaana
Janaganin magalae sugamthaana
Unidathil ennai alli koduthaen
Un peyarai en manathil vithaithaen
En uyirai un nilalil tholaithaen
Ennanamo pesa enni thavithaen

(poi sollathae) x3

January nilavae nalamthaana
Janaganin magalae sugamthaana
Unidathil ennai alli koduthaen
Un peyarai en manathil vithaithaen
En uyirai un nilalil tholaithaen
Ennanamo pesa enni thavithaen

(poi sollathae) x3

Unnai vida rathium alagillai
(poi sollathae)

Unnai vida nathium alagillai
(poi sollathae)

Unnai vida malarum alagillai
(poi sollathae)

Oooo, unnai vida mayilum alagillai
(poi sollathae)

Rathium alagillai, nathium alagillai
Malarum alagillai, mayilum alagillai
(poi sollathae)

Vinnum alagillai, mannum alagillai
Maanum algillai, naanum alagillai
(poi sollathae)

Jennal oram minnal vanthu sirikkum
Kannukullae kathal malai adikkum
Moochi nidru pona pinbum enukkum
Nenjil unthan nyaabagame irukkum
(poi sollathae) x3

Netru varai nenjil yaarumillai
(poi sollathae)

Indru muthal ithayam thudikavillai
(poi sollathae)

Unnai kaanum varai kathal theriyavillai
(poi sollathae)

Kanda pinbu kannil thookamillai
(poi sollathae)

Nilavu nee indri iravum enakkillai
Paavai nee indri pagalum enakkillai
(poi sollathae)

Innum oru kodi jenmam varum pothum
Vanji nee indri vaalkai enakkillai
(poi sollathae)

Un patham patta boomi engum jolikum
Nee sudi konda kaakithapoo manakkum
Un punnagaiyil en manathu thirakkum
Un kanasaivil kathal kodi parakkum
(poi sollathae) x3

January nilavae nalamthaana
Janaganin magalae sugamthaana
Unidathil ennai alli koduthaen
Un peyarai en manathil vithaithaen
En uyirai un nilalil tholaithaen
Ennanamo pesa enni thavithaen
(poi sollathae) x3
Powered by Blogger.