பச்சைக் கிளிகள் தோளோடு (இந்தியன்) pachchaik kiligal thoaloadu (Indhiyan)


படம்: இந்தியன்
இசை: ஏ.ஆர். ரஹ்மான்
பாடியவர்: கே.ஜே. ஜேசுதாஸ்
பாடல். : வைரமுத்து


தந்தானானே நானே நானே தந்தானானானே
தந்தானானே நானே நானே தந்தானானானே

பச்சைக் கிளிகள் தோளோடு பாட்டுக் குயிலோ மடியோடு
பூலோகம் ஆனந்தத்தின் எல்லை - இந்த
பூமிக்குக் கண்ணீர் சொந்தம் இல்லை
பச்சைக் கிளிகள் தோளோடு பாட்டுக் குயிலோ மடியோடு
பூலோகம் ஆனந்தத்தின் எல்லை - இந்த
பூமிக்குக் கண்ணீர் சொந்தம் இல்லை

சின்னஞ்சிறு கூட்டுக்குள்ளே சொர்க்கம் இருக்கு - அட
சின்னச் சின்ன அன்பில்தானே ஜீவன் இன்னும் இருக்கு
பட்டாம் பூச்சிக் கூட்டத்துக்குப் பட்டா எதுக்கு - அட
பாசம் மட்டும் போதும் கண்ணே
காசு பணம் என்னத்துக்கு?

பச்சைக் கிளிகள் தோளோடு பாட்டுக் குயிலோ மடியோடு
பூலோகம் ஆனந்தத்தின் எல்லை - இந்த
பூமிக்குக் கண்ணீர் சொந்தம் இல்லை

அந்த விண்ணில் ஆனந்தம் இந்த மண்ணில் ஆனந்தம் - அடி
பூமிப் பந்தை முட்டி வந்த புல்லில் ஆனந்தம்
வெயிலின் வெப்பம் ஆனந்தம் மழையின் சத்தம் ஆனந்தம் - அட
மழையில் கூடச் சாயம் போகா வானவில் ஆனந்தம்
வாழ்வில் நூறானந்தம் வாழ்வே பேரானந்தம் - பெண்ணே
நரை எழுதும் சுயசரிதம் அதில் அன்பே ஆனந்தம் ஆனந்தம்!

பச்சைக் கிளிகள் தோளோடு பாட்டுக் குயிலோ மடியோடு
பூலோகம் ஆனந்தத்தின் எல்லை - இந்த
பூமிக்குக் கண்ணீர் சொந்தம் இல்லை

தந்தானானே நானே நானே தந்தானானானே
தந்தானானே நானே நானே தந்தானானானே
தந்தானானே நானே நானே தந்தானானானே
தந்தானானே நானே நானே தந்தானானானே

உன் மூச்சில் நான் வாழ்ந்தால் என் முதுமை ஆனந்தம் - நீ
இன்னொரு பிறவியில் என்னை பெற்றால் இன்னும் ஆனந்தம்
பனி கொட்டும் மாதத்தில் உன் வெப்பம் ஆனந்தம் - என்
காது வரைக்கும் கம்பளி போர்த்தும் கருணை ஆனந்தம்
சொந்தம் ஓர் ஆனந்தம் பந்தம் பேரானந்தம் கண்ணே
உன் விழியால் பிறர்க்கழுதால் கண்ணீரும் ஆனந்தம் ஆனந்தம்

பச்சைக் கிளிகள் தோளோடு பாட்டுக் குயிலோ மடியோடு
பூலோகம் ஆனந்தத்தின் எல்லை இந்த
பூமிக்குக் கண்ணீர் சொந்தம் இல்லைSong: pachchaik kiligal thoaloadu
Singer: K J aesudhaas
Lyrics: vairamuththu
Music: A.R.Rahman


pachchaik kiligal thoaloadu paattuk kuyiloa maniyoadu
booloagam aanandhaththin ellai
indha boomikkuk kanneer sondham illai
chinnanjiru koottukkullae sorggam irukku - ada
chinnach chinna anbildhaanae jeevan innum irukku
pattaamboochchik koottaththukku pattaa edhukku - ada
paasam mattum poadhum kannae kaasu panam ennaththukku

pachchaik kiligal thoaloadu paattuk kuyiloa maniyoadu
booloagam aanandhaththin ellai
indha boomikkuk kanneer sondham illai

andha vinnil aanandham indha mannil aanandham
adi boomip pandhai mutti vandha pullil aanandham
veyilin veppam aanandham mazhaiyin saththam aanandham -ada
mazhaiyil koodach chaayampoagaa vaanavil aanandham
vaazhvil nooraanandham vaazhvae paeraanandham
pennae narai ezhudhum suyasaridham
adhil anbae aanandham aanandham

pachchaik kiligal thoaloadu paattuk kuyiloa maniyoadu
booloagam aanandhaththin ellai
indha boomikkuk kanneer sondham illai

un moochchil naan vaazhdhaal en mudhumai aanandham - nee
innoru piraviyil ennaip petraal innum aanandham
pani kottum maadhaththil un veppam aanandham - en
kaadhu varaikkum kambali poarththum karunai aanandham
sondham oaraanandham bandham paeraanandham
kannae un vizhiyil pirarkkazhudhaal
kanneerum aanandham aanandham

pachchaik kiligal thoaloadu paattuk kuyiloa maniyoadu
booloagam aanandhaththin ellai
indha boomikkuk kanneer sondham illai
Powered by Blogger.