ஒருவன் ஒருவன் முதலாளி முத்து) Oruvan ruvan Mudhalaali (Muthu)


படம்: முத்து
நடிகர்கள்: ரஜினிகாந்த, மீனா
பாடியவர்: எஸ.பி.பாலசுபரமணியம்


ஒருவன் ஒருவன் முதலாளி
உலகில் மற்றவன் தொழிலாளி
விதியை நினைப்பவன் ஏமாளி - அதை
வென்று முடிப்பவன் அறிவாளி

ஒருவன் ஒருவன் முதலாளி
உலகில் மற்றவன் தொழிலாளி
விதியை நினைப்பவன் ஏமாளி - அதை
வென்று முடிப்பவன் அறிவாளி

பூமியை வெல்ல ஆயுதம் எதற்கு
பூப்பறிக்க கோடரி எதற்கு
பொன்னோ பொருளோ போர்க்களம் எதற்கு
ஆசை துறந்தால் அகிலம் உனக்கு

ஒருவன் ஒருவன் முதலாளி
உலகில் மற்றவன் தொழிலாளி
விதியை நினைப்பவன் ஏமாளி - அதை
வென்று முடிப்பவன் அறிவாளி

மண்ணின் மீது மனிதனுக்காசை
மனிதன் மீது மண்ணுக்காசை
மண்ணின் மீது மனிதனுக்காசை
மனிதன் மீது மண்ணுக்காசை
மண்தான் கடைசியில் ஜெயிக்கிறது
இதை மனம்தான் உணர மறுக்கிறது
கையில் கொஞ்சம் காசு இருதால்
நீதான் அதற்கு எஜமானன்
கழுத்து வரைக்கும் காசு இருந்தால்
அதுதான் உனக்கு எஜமானன்
வாழ்வின் அர்த்தம் புரிந்துவிடு
வாழ்க்கையை வாரிக் குடித்துவிடு

ஒருவன் ஒருவன் முதலாளி
உலகில் மற்றவன் தொழிலாளி
விதியை நினைப்பவன் ஏமாளி - அதை
வென்று முடிப்பவன் அறிவாளி

வானம் உனக்கு பூமியும் உனக்கு
வரப்புகளோடு சண்டைகள் எதற்கு
வானம் உனக்கு பூமியும் உனக்கு
வரப்புகளோடு சண்டைகள் எதற்கு

வாழச் சொல்வது இயற்கையடா
வாழ்வில் துன்பம் செயற்கையடா
பறவைகள் என்னைப் பார்க்கும்போது
நலமா நலமா என்கிறதே
மொட்டுக்கள் மெல்லத் திறக்கும்போது
முத்து முத்து என்கிறதே
இனிமை இனிமேல் போகாது - அட
முதுமை எனக்கு வாராது

ஒருவன் ஒருவன் முதலாளி
உலகில் மற்றவன் தொழிலாளி
விதியை நினைப்பவன் ஏமாளி - அதை
வென்று முடிப்பவன் அறிவாளி

பூமியை வெல்ல ஆயுதம் எதற்கு
பூப்பறிக்க கோடரி எதற்கு
பொன்னோ பொருளோ போர்க்களம் எதற்கு
ஆசை துறந்தால் அகிலம் உனக்கு

ஒருவன் ஒருவன் முதலாளி
உலகில் மற்றவன் தொழிலாளி
விதியை நினைப்பவன் ஏமாளி - அதை
வென்று முடிப்பவன் அறிவாளிMovie: MUTHU
Song Title: Oruvan Oruvan
Singer(s): SP. BALASUBRAMANIAM
Casts: Rajinikant , Meena


Oruvan Oruvan Mudhalaali Ulagil Matravan Thozhilaali
Vidhiyai Ninaippavan Aemaali
Adhai Venru Mudippavan Arivaali
Oruvan Oruvan Mudhalaali Ulagil Matravan Thozhilaali
Vidhiyai Ninaippavan Aemaali
Adhai Venru Mudippavan Arivaali
Boomiyai Vella Aayudham
Edharku Poopparikka Koadari Edharku
Ponnoa Poruloa Poarkkalam
Edharku Aasai Thurandhaal Agilam Unakku
Saiyya Saiyyaara Saiyyaara Saiyya,
Saiyya Saiyyaara Saiyyaara Saiyya


(Mannin Meedhu Manidhanukkaasai
Manidhan Meedhu Mannukkaasai) - 2
Mandhaan Kadaisiyil Jeyikkiradhu
Idhai Manamdhaan Unara Marukkiradhu
Kaiyil Konjam Kaasu Irudhaal
Needhaan Adharku Ejamaanan
Kazhuththu Varaikkum Kaasu
Irundhaal Adhudhaan Unakku Ejamaanan
Vaazhvin Arththam Purindhuvidu
Vaazhkkaiyai Vaarik Kudiththuvidu
(Oruvan)

(Vaanam Unakku Bhoomiyum Unakku
Varappugaloadu Sandaigal Edharku) - 2
Vaazhach Cholludhu Iyarkaiyadaa
Vaazhvil Thunbam Seyarkaiyadaa
Paravaigal Ennaip Paarkkumboadhu
Nalamaa Nalamaa Engiradhu
Mottukkal Mellath Thirakkumboadhu
Muththu Muththu Engiradhae, Inimai Inimael Poagaadhu
Mudhumai Enakku Vaaraadhu (Oruvan)
Vidhiyai Ninaippavan Aemaali
Adhai Venru Mudippavan Arivaali
Oruvan Oruvan Mudhalaali Ulagil Matravan Thozhilaali
Vidhiyai Ninaippavan Aemaali
Adhai Venru Mudippavan Arivaali
Boomiyai Vella Aayudham
Edharku Poopparikka Koadari Edharku
Ponnoa Poruloa Poarkkalam Edharku
Aasai Thurandhaal Agilam Unakku
Saiyya Saiyyaara Saiyyaara Saiyya,
Saiyya Saiyyaara Saiyyaara Saiyya


(Mannin Meedhu Manidhanukkaasai
Manidhan Meedhu Mannukkaasai) - 2
Mandhaan Kadaisiyil Jeyikkiradhu Idhai
Manamdhaan Unara Marukkiradhu
Kaiyil Konjam Kaasu Irudhaal
Needhaan Adharku Ejamaanan
Kazhuththu Varaikkum Kaasu
Irundhaal Adhudhaan Unakku Ejamaanan
Vaazhvin Arththam Purindhuvidu
Vaazhkkaiyai Vaarik Kudiththuvidu
(Oruvan)

(Vaanam Unakku Bhoomiyum Unakku
Varappugaloadu Sandaigal Edharku) - 2
Vaazhach Cholludhu Iyarkaiyadaa
Vaazhvil Thunbam Seyarkaiyadaa
Paravaigal Ennaip Paarkkumboadhu
Nalamaa Nalamaa Engiradhu
Mottukkal Mellath Thirakkumboadhu
Muththu Muththu Engiradhae
Inimai Inimael Poagaadhu Mudhumai Enakku Vaaraadhu
(Oruvan )
Powered by Blogger.