கல்லுரி சாலை kalluri salai (Kadhal Desam)Movie Name: Kadhal Desam
Song Name: Kalluri Salai
Singers: Anupama, AR. Rahman, Noel James, Storms
Music Director: AR. Rahman
Lyricist: Vaali


inbathai karuvakkinaal penn
inbathai karuvakkinaal penn
ulagathil manithanai uruvakkinaal penn
ulagathil manithanai uruvakkinaal penn
vinnavarkkum mannavarkkum vilaiyattra selvam penn


hey pasiya marandhom pennai kandu
kavalai marandhom pennai kandu
kavithai varaindhom pennai kandu hey

kalluri salai (3)

kalai mudhal maalai varai
salai engum kadhal mazhai
kashmir roja thottam
catwalk ingae kattum
ennalum fashion show

kalluri salai

yo kalluri salai hotter than a summer day
bus stop tea shop in the middle of a non-stop
cutie,beautie and the sweetest candy
young man i'm bad i'm a romeo baby
i love the lady you touch my mind (?)
m 'n m are gonna do the (?)
girl you are beautiful jasmine days are older sunshine (?)
forget me not girl i'm so crazy

kangal silicon graphics
girls vandhalae jam aagum traffics
v-channel choicil un dolby voicil
lightning kannangal laser
intha love matter solladhu pager
naan kadhal computer nee dhaanae software

cellular phonea pola neengal irundhal
baggy pant packetkullae naangal vaithukolvom
contact lensa pola neengal irundhal
kannukal compactaga naangal vaithukolvom

azhagana penn endrum oru inspiration
munneralaam kandal younger generation
kalluri salai engum kadhal thozhirchalai dhaanae

datingkaaga daily college gateinil kaathiruppom
ok endral san fransisco disco poi varuvom
boys and girls rock 'n roll aadiyae kondadum salai indha salai
everyday love season new fashion naam vazhum dhesam kadhal dhesam dhaan

kalluri salai (2)இன்பத்தை கருவாக்கினாள் பெண்
உலகத்தில் மனிதனை உருவாக்கினாள் பெண்
உலகத்தில் மனிதனை உருவாக்கினாள் பெண்
விண்ணவர்கும் மண்ணவர்க்கும் விலயற்ற செல்வம் பெண்
விலயற்ற செல்வம் பெண்

ஹெய், பசி மரந்தோம் பெண்ணை கண்டு
கவலை மரந்தோம் பெண்ணை கண்டு
கவிதை வரைந்தொம் பென்னை கண்டு - ஹோய்
க க க.... கல்லுரி சாலை?
கல்லுரி சாலை
க க க கல்லுரி சாலை?
கல்லுரி சாலை
க க க கல்லுரி சாலை? கல்லுரி சாலை..

உம்..ஹெய்..
உம்ம்ம்..
காலை முதல் மாஅலை வரை
சாலை எங்கும் கதல் மழை
கஷ்மிர் ரொஜ தோட்டம்
கட்வல்க் இங்கே காட்ட்டும்
என்னாஅளும் ஃபஷியோன் ஷௌ?
கல்லுரி சாலை

யொ கல்லூரி சாலை
ஹொட்டெர் தன் அ சும்மெர் டய்
புச் ஸ்டொப்
டீ ஷொப்
இன் தெ மிட்ட்லெ ஒஃப் தெ நொன் ஸ்டொப்
குடிஎ
பீஉட்ய் அண்ட் அச் ஸ்வீட் அச் கண்ட்ய்
அம் மட்
அம் பட்
அம் அ ரொமியோ பப்ய்
இ லொவே யௌ லட்ய்
யௌ ஜுட்கெ ம்ய் மிண்ட்
இ அம் அ நெவெர் கொய்ன் வித் தெ
கிர்ல் யௌர் பீஉடிஃபுல்
ஜஸ்மினே
டைஸ்ய்
ரொஜ
சுன்ஷினே
ஃபொர்கெட் ெஸ் நொட் - கிர்ஸ்
சொ க்ரழ்ய்ஸ்
கண்கல் சிலிகொன் க்ரஃபிக்ச்
கிர்ல்ச் வந்தாலே ஜம் ஆகும் ட்ரஃப்ஃபிக்
வ்-சன்னெல் சொய்ெஸ்'இல் உன் டொல்ப்ய் வொய்கே-இல்
லிக்ட்னிங்க் கண்ணங்கள்லசெர்
எந்தன் லொவே மட்டெர் சொல்லாது பகெர்
நம் காத்ஹல் கொம்புடெர் நீதானே சொஃப்ட்வரே

கெல்லுலர் ஃபொனீய் போல நீங்கள் இருந்தாஸ்
பக்கி பன்ட் பக்கெட் குள்ள நாங்கல் வைதுக்கொள்வோம்
கொன்டக்ட் லென்சை போல நீங்கள் இருந்தால்
கண்ணுக்குள் கொம்பக்ட் ஆக நாங்கள் வைதுகொல்வோம்
அழான பெண்
என்றும்
ஒரு இன்ஸ்பிரடியோன்
முன்னெரலாம்
கண்டாஅல்
எங்கல் கெனெரடியோன்
கல்லுரி சாலை எங்கும் காதல் தொழிர்சாலை தானே

டடிங்க் காஹ டைல்ய் கொல்லெகே
கடே'இனில் காதிருப்போம்
ஓக் என்றால் சன் ஃப்ரன்கிஸ்கொ டிஸ்கொ போய் வருவோம்
பச்சிங்க் கிர்ல்ச்
ரொக்க் என்றும்
ஆடியில்
கோண்டாடும் சாலை
இன்ப சாலை
எவெர்ய்டய்
லொவே சீசொன்
நெவ் ஃபஷியோன்
நாம் வாழும் டெசம்
காதல் டெசம் தான்

க க க கல்லுரி சாலை..
கல்லுரி சாலை...
Powered by Blogger.