அன்பில் அவன் சேர்த்த இதை (விண்ணைத்தாண்டி வருவாயா) Anbil avan sertha idhai (Vinnai thaandi varuvaaya)


படம்: விண்ணைத்தாண்டி வருவாயா
இசை: ஏ.ஆர்.ரஹ்மான்
நடிகர்கள்: சிம்பு த்ரிஷா
பாடல்: வரிகள் தாமரை


அன்பில் அவன் , சேர்த்த இதை , மனிதரே வெறுக்காதீர்கள் ..
வேண்டும் என , இணைத்த இதை ,
வீணாக மிதிக்காதீர்கள் ..
உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன் ,
வாழ்கை துணையாக ,
ஏற்கின்றேன் ஏற்கின்றேன் ..
இனிமேல் புயல் , வெயில் , மழை ,
பாலை , சோலை இவை ,
ஒன்றாக கடப்போமே ..
உன்னை தாண்டி எதையும் ..
என்னால் யோசனை செய்ய ..
முடியாதே முடியாதே ..

நீ வானவில்லாக அவள் வண்ணம் ஏழாக ,
அந்த வானம் வீடாக ,
மாறாதோ மாறாதோ ..
ஹ்ம்ம் ஜோடி போட்டு தான் ஹ்ம்ம் நீங்கள் போனாலே ,
கண் பட்டு காய்ச்சல் தான் ,
வாராதோ வாராதோ ..

உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன் ,
வாழ்கை துணையாக ,
ஏற்கின்றேன் ஏற்கின்றேன் ..
இனிமேல் புயல் , வெயில் , மழை ,
பாலை , சோலை இவை ,
ஒன்றாக கடப்போமே ..

நீளும் இரவில் ஒரு பகலும் ,
நீண்ட பகலில் சிறு இரவும் ..
கண்டு கொள்ளும் கலை அறிந்தோம் ,
எங்கு என்று அதை பயின்றோம் ..
பூமி வானம் காற்று ..
தீயை நீரை மாற்று ..
புதியதாய் கொண்டு வந்து நீட்டு ..

நீ வானவில்லாக அவள் வண்ணம் ஏழாக ,
அந்த வானம் வீடாக ,
மாறாதோ மாறாதோ ..
ஹ்ம்ம் ஜோடி போட்டு தான் ஹ்ம்ம் நீங்கள் போனாலே ,
கண் பட்டு காய்ச்சல் தான் ,
வாறதோ வாறதோ ..
உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன்
வாழ்கை துணையாக
ஏற்கின்றேன் ஏற்கின்றேன்
இனிமேல் புயல் , வெயில் , மழை ,
பாலை , சோலை இவை
ஒன்றாக கடப்போமே ..
உன்னை தாண்டி எதையும் ..
என்னால் யோசனை செய்ய ..
முடியாதே முடியாதே ..
நீ வானவில்லாக அவள் வண்ணம் ஏழாக ,
அந்த வானம் வீடாக ,
மாறாதோ மாறாதோ ..
ஹ்ம்ம் ஜோடி போட்டு தான் ஹ்ம்ம் நீங்கள் போனாலே ,
கண் பட்டு காய்ச்சல் தான் ,
வாராதோ வாராதோ ..
ஒ ஒ …

காதல் எல்லாம் தொலையும் இடம் ,
கல்யாணம் தானே ..
இன்று தொடங்கும் இந்த காதல் ,
முடிவில்லா வானே ..Movie Name:Vinnai thaandi varuvaaya
Song name:Anbil avan
Singers:Ekambaram,Chinmayee
Music Director:A.Rahman


Anbil avan, sertha idhai,
Manidharey verukka-theergazh..
Vendum yena, inaitha idhai,
Veenagha midhikka-theergazh..

Uyire unnai unnai yendhan,
Vaazhkai thunaiyaaga,
Yerkindren yerkindren..
Inimezh puyal, veyil, mazhai,
Paalai, solai ivai,
Ondraaga kadappomey..

Unnai thaandi edhayum..
Ennaal yosanai seyya..
Mudiyaathey mudiyaathey..

Nee vanavil-aagha aval vannam yezhaga,
Andha vaanam veedagha,
Maaradho maaradho..
Hmm jodi pottu-thaan hmm neengal ponaaley,
Kan pattu kaaichalthaan,
Vaaradho vaaradho..

Uyire unnai unnai yendhan,
Vaazhkai thunayaaga,
Yerkindren yerkindren..
Inimel puyal, veyil, mazhai,
Paalai, solai ivai,
Ondraaga kadappomey..

Neelum iravil oru pagalum,
Neenda pagalil siru iravum..
Kandu kollum kalai arindhom,
Yengu yendru adhai payindrom..

Bhoomi vaanam kaatru..
theeyai neerai maatru..
Pudhithaai kondu vandhu neettu..

Nee vanavil-aagha aval vannam yezhaga,
Andha vaanam veedaga,
Maaradho maaradho..
Hmm jodi pottu-thaan hmm neengal ponaaley,
Kan pattu kaaichalthaan,
Vaaradho vaaradho..

Uyire unnai unnai yendhan
Vaazhkai thunayaaga
Yerkindren yerkindren
Inimel puyal, veyil, mazhai,
Paalai, solai ivai
Ondraaga kadappomey..

Unnai thaandi edhayum..
Ennaal yosanai seyya..
Mudiyaathey mudiyaathey..

Nee vanavil-aagha aval vannam yezhaga,
Andha vaanam veedaga,
Maaradho maaradho..
Hmm jodi pottu-thaan hmm neengal ponaaley,
Kan pattu kaaichalthaan,
Vaaradho vaaradho..
Ohhhh ohhhh…

Kaadhal yellam tholaiyum idam,
kalyaanam thaaney..
Indru thodangum indha kaadhal,
muduvilla vaaney..
Powered by Blogger.