காதல் வந்தால் சொல்லி அனுப்பு (இயற்கை) Kaadhal Vandhaal Solli Anuppu (IYARKAI)


படம்: இயற்கை
இசை: வித்யாசாகர்
பாடியவர்: திப்பு


Babe... Tell me you love me
I hope I hear it
While I'm alive

காதல் வந்தால் சொல்லி அனுப்பு
உயிரோடிருந்தால் வருகிறேன்
என் கண்ணீர் வழியே.. உயிரும் வழிய
கரையில் கரைந்து கிடக்கிறேன்

சுட்ட மண்ணிலே மீனாக
மனம் வெட்டவெளியிலே வாடுதடி
(சுட்ட...)
கண்ணீர் கலந்து கண்ணீர் கலந்து
கடல் நீர் மட்டம் கூடுதடி..
(காதல்..)

உயிரைத் தவிர சொந்தம் இல்லையே
காதலிக்கும் முன்பு
இந்த உலகே எந்தன் சொந்தமானதே
காதல் வந்த பின்பு

Babe.. Tell me you love me
It's never late.. Dont hesistate

சாவை அழைத்து கடிதம் போட்டேன்
காதலிக்கும் முன்பு
ஒரு சாவை புதைக்க சக்தி கேட்கிறேன்
காதல் வந்த பின்பு
உன்னால் என் கடலலை
உறங்கவே இல்லை
உன்னால் என் நிலவுக்கு
உடல் நலமில்லை
கடல் துயில் கொள்வதும்
நிலா குணம் கொள்வதும்
நான் உயிர் வாழ்வதும்
உன் சொல்லில் உள்ளதடி..
உன் இறூக்கம்தான்
என்னுயிரை கொல்லுதடி கொல்லுதடி
(காதல்..)
என் கண்ணீர்..

பிறந்த மண்ணை அள்ளி தின்றேன்
உன்னை காணும் முன்பு
நீ நடந்த மண்ணை அள்ளித் தின்றேன்
உன்னைக் கண்ட பின்பு
அன்னை தந்தை கண்டதில்லை நன்
கண் திறந்த பின்பு
என் அத்தனை உறவும் மொத்தம் கண்டேன்
உன்னை கண்ட பின்பு
பெண்ணே என் பயணமோ
தொடங்கவே இல்லை
அதற்க்குள் அது முடிவதா
விளங்கவே இல்லை
நான் கரையாவதும்
இல்லை நுரையாவதும்
வளர் பிறையாவதும்
உன் சொல்லில் உள்ளதடி
உன் இறுக்கம்தான்
என்னுயிரை கொல்லுதடி கொல்லுதடி..
(காதல்..)
காதல் வந்தால் சொல்லி அனுப்பு
காதல் வந்தால் சொல்லி அனுப்பு
சொல்லி அனுப்பு சொல்லி அனுப்புMovie Name: IYARKAI
Singers: TIPPU, MANICKA VINAYAGAM
Casts: Shaam , Kutty Radhika


Babe, Tell Me You Love Me, I Hope I Hear It When I' m In Love
Kaadhal Vandhaal Solli Anuppu, Uyirodu Irundhaal Varugiraen
En Kanneer Vazhiyae Uyirum Veliyae,
Karaiyil Karaindhu Irukkiraen, Sutta Mannilae Meenaaga
Manam Vetta Veliyilae Vaadudhadi (2)
Kanneer Kalandhu Kanneer Kalandhu
Kadal Neer Mattum Koodudhadi, (Kaadhal Vandhaal...)


Uyirai Thavira Sondham Illaiyae Kaadhalikkum Munbu
Indha Ulagae Endhan Sondham Aanadhae Kaadhal Vandha Pinbu
Babe, Tell Me You Love Me, It' s Never Late, Don' t Hesitate
Saavai Azhaithu Kadidham Kaettaen Kaadhalikkum Munbu
Oru Saavai Pudhaikka Sakthi Kaetkiraen Kaadhal Vandha Pinbu
Unnaal Dhaan En Kadal Alai Urangavae Illai
Unnaal En Nilavukku Udal Nalam Illai
Kadal Thuyil Kolvadhum Nila Kunam Kolvadhum
Naan Uyir Vaazhvadhum Un Sollil Ulladhadi
Un Irukkam Dhaan En Uyirai Kolludhadi Kolludhadi...
(Kaadhal Vandhaal...)

Pirandha Mannai Alli Thindraen Unnai Kaanum Munbu
Nee Nadandha Mannai Alli Thindraen Unnai Kanda Pinbu
Annai Thandhai Kandadhillai Naan Kan Thirandha Pinbu
En Aththanai Uravum Motham Kandaen Unnai Kanda Pinbu
Pennae En Payanamoa Thodangavae Illai
Adharkul Adhu Mudivadha Vilangavae Illai
Naan Karaiyaavadhum Illai Nuraiyaavadhum
Valar Piraiyaavadhum Un Sollil Ulladhadi
Un Irukkam Dhaan En Uyirai Kolludhadi Kolludhadi...
(Kaadhal Vandhaal...)
Powered by Blogger.