வாம்மா துரையம்மா [மட்ராசப்பட்டிணம்]


Song Track: Vaama Duraiyamma…
Singers: Udit Narayan, V. M. C. Haneefa, Amy Jackson
Director: A. L. VijayCast: Arya, Amy Jackson, Nassar
Music Director: G. V. Prakash Kumar
Producer: Kalpathi S. Agoram


வாம்மா துரையம்மா
Comeon White லேடி
இது வங்கக்கரையம்மா
What?
What- லாம் இல்லை singing
வாம்மா துரையம்மா இது வங்கக்கரையம்மா
வணக்கம் சொல்லித்தான் வரவேற்கும் ஊரம்மா
We Welcome with, வணக்கம்
Hav, வணக்கம்
ஹ ஹ ஹ அதே தான்
கட்டைவண்டியில் போவோம்
தராமல் எரியும் போவோம்
கூவம் படகிலும் போவோம் போலாமா
மகுடி ஓதிட பாம்பு ஆடுதே எம்மா
Snake dance
பெரிய யானை தும்பிக்கை ஆசிர்வாதங்கள் எம்மா
Elephant hands
கோடி அதிசயம் இங்கே எம்மம்மா … (வாம்மா )
ஓர் பாவைக்கூத்துக்கள் பொம்மலாட்டங்கள்
கோவில் சிற்பத்தில் கலை வளர்ப்போம்
இன்னும் வாசல் கோலத்தில் அரிசி மாவிலே
பறவைக்கும் எறும்புக்கும் விருந்து வைப்போம்
கோடி ஜாதிகள் இங்கே உள்ளபோதிலும்
அண்ணன் தம்பியை நாங்கள் வாழுவோம்
All are brothers and Sisters but Parents different
வீட்டுத்தின்னைகளும் வைத்துக்கட்டுவோம் எம்மா
வழிப்போக்கன் வந்து தான் தங்கிசெல்லுவான் சும்மா
Free House
தாயும் தேவம்தான் இங்கே எம்மம்மா …(வாம்மா )
ஓர் கோடி ஆண்டுகள் தாண்டி வாழ்ந்திடும்
செந்தமிழ் எங்கள் மொழியாகும்
அட கம்பன் வள்ளுவன் கவிதையில் சொன்ன
வாழ்க்கையே எங்கள் நெறியாகும்
இத பூமியில் நீங்கள் எங்கும் போகலாம்
இங்கு மட்டுமே அன்பை காணலாம்
வீர மன்னர்கள் வாழ்ந்த நாடிது எம்மா
இதை அடிமையாக்கிதான் கொடுமை செய்வது ஞாயமா
மழையும் மழையும் தான் விழுந்தது எம்மம்மா…(வாம்மா)
ஆமா ஆமா (வாம்மா )



Vaama Duraiyamma Song Lyrics – Madrasapattinam Movie Song Lyrics

Vaammaa dhuraiyammaa idhu vangakkaraiyammaa

Vaammaa dhuraiyammaa idhu vangakkaraiyammaa
vanakkam solliththaan varaverkum oorammaa
We Welcome with, vanakkam
Hav, vanakkam

Ha ha ha adhey thaan

Kattavandiyil poavoam
draamal eriyum poavoam
koovam padagilum poavoam poalaamaa
magudi oodhida paambu aadudhey emmaa
periya yaanai thumbikkai aasirvaadhangal emmaa
koadi adhisayam ingey emmammaa…(mg.com) (Vaammaa)

Or paavaikkooththukkal bommalaattangal
koavil sirpathil kalai valarppoam
innum vaasal koalathil arisi maaviley
paravaikkum erumbukkum virundhu vaippoam

Koadi jaadhigal ingey ullaboadhilum
annan thambiyaai naangal vaazhuvoam
veettuththinnaigalum vaiththukkattuvom emmaa
vazhippoakkan vandhu thaan thangichelluvaan summaa
thaayum dhevamthaan ingey emmammaa…(mg.com)(Vaammaa)

Or koadi aandugal thaandi vaazhndhidum
sendhamizh engal mozhiyaagum
ada kamban valluvan kavidhaiyil sonna
vaazhkkaiye engal neriyaagum
idha boomiyil neengal engum poagalaam
ingu mattumey anbai kaanalaam
veera mannargal vaazhndha naadidhu emmaa
idhai adimaiyaakkithaan kodumai seivadhu gnaayamaa

Malaiyum malaiyum thaan vizhundhadhu emmammaa…
Powered by Blogger.