என்னை தாலாட்ட வருவாளோ - Ennai Thalatta Varuvaaloa


Movie: Kadhalukku Mariyadhai
Singer: Hariharan

Music: Illiyaraja
Lirics: Palani Barathi

ennai thaalaatta varuvaaLoa
nenjil poo manjam tharuvaaLoa
thanga thaeraattam varuvaaLoa
illai yaemaatram tharuvaaLoa
thathaLikkum manamae thathai varuvaaLa
mottu idhazh muththam ondru tharuvaaLa
konjam poRu kolusoli kaetkiRadhey

(ennai thaalaatta...)

poo vizhi paarvaiyil minnal kaattinaaL
aayiram aasaigaL ennil oottinaaL
yaenoa yaenoa nenjai poottinaaL
iravum pagalum ennai vaattinaaL
idhayam avaL peyaril maatrinaaL
kaadhal thaayai vandhu moottinaaL
naan kaetkum badhil indru vaaraadha
naan thoonga madi ondru thaaraadha
thaagangaL thaabangaL theeraadha
thaaLangaL raagangaL saeraadha
vazhiyoaram vizhi vaikkiRaen

enadhu iravu avaL koondhalil
enadhu pagalgaL avaL paarvaiyil
kaalam ellaam avaL paarvaiyil
kanavu kalaiyavillai kaNgaLil
idhayam thudikkavillai aasaiyil
vaazhvum thaazhvum avaL vaarthaiyil
kaNNukkuL imaiyaaga irukkindraaL
nenjukkuL isaiyaaga thudikkindraaL
naaLaikku naan kaaNa varuvaaLoa
paalukku neerootri poavaaLoa
vazhiyoaram vizhi vaikkiRaen

(ennai thaalaatta...)



என்னை தாலாட்ட வருவாளோ
நெஞ்சில் பூ மஞ்சம் தருவாளோ
தங்க தேராட்டம் வருவாளோ
இல்லை ஏமாற்றம் தருவாளோ.
தத்தளிக்கும் மணமே தத்தை வருவாளா
முத்து இதழ் முத்தம் ஒன்று தருவாளா
கொஞ்சம் பொறு கொலுசொலி கேட்கிறதே
(என்னை தாலாட்ட)

பூவிழி பார்வையில் மின்னல் காட்டினாள்
ஆயிரம் ஆசைகள் என்னில் ஊட்டினாள்
ஏனோ ஏனோ நெஞ்சை பூட்டினாள்
இரவு பகலும் என்னை வாட்டினாள்
இதயம் அவள் பெயரில் மாற்றினாள்
காதல் தீயை வந்து மூட்டினாள்
நான் கேட்கும் பதில் இன்று வாராதா
நான் தூங்க மடி ஒன்று தாராதா
தாகங்கள் தாபங்கள் தீராதா
தாளங்கள் ராகங்கள் சேராதா
வழியோரம் விழி வைக்கிறேன்

எனது இரவு அவள் கூந்தலில்
எனது பகல்கள் அவள் பார்வையில்
காலம் எல்லாம் அவள் காதலில்
கனவு கலையவில்லை கண்கள்
இதயம் துடிக்கவில்லை ஆசையில்
வாழ்வும் தாழ்வும் அவள் வார்த்தையில்
கண்ணுக்குள் இமையாக இருக்கின்றாள்
நெஞ்சுக்குள் இசையாக துடிக்கின்றாள்
நாளைக்கு நான் காண வருவாளோ
பாலைக்கு நீர் ஊற்றி போவாளோ
வழியோரம் விழி வைக்கிறேன்
(என்னை தாலாட்ட)

படம்: காதலுக்கு மரியாதை
இசை: இளையராஜா
பாடியவர்: ஹரிஹரன்
வரிகள்: பழனி பாரதி
Powered by Blogger.