Kanavu kaanum vazhkai yavum Lyrics Tamil and English




Movie: Neengal Kettavai
Year: 1984
Music: Ilayaraja
Singer: K J Yesudas

Kanavu kaanum vazhkai yavum English Lyrics:
Ooo...Ooo..

kanavu kaaNum vaazhkai yaavum
kalaindu pOgum kolangaL
kanavu kaaNum vaazhkai yaavum
kalaindu pOgum kolangaL
thuduppu kooda baaram endru
karaiyai thaedum OdangaL

(kanavu...)

pirakindra pothae....
pirakindra pothae irakkindra thaethi
irukindrathenbathu mei thaane
aasaigaL enna...
aasaigaL enna aaNavam enna
uravugaL enbathum poi thaane
udambu enbathu...
udambu enbathu unmayil enna
kanavugaL vaangum pai thaane

(kanavu...)

kaalangaL maarum...
kaalangaL maarum kOlangaL maarum
vaalibam enbathu poi vesham
thookkathil paathi...
thookkathil paathi ekkathil paathi
ponathu pOga ethu meetham
paethai manithanae...
paethai manithanae kadamaiyai indre
seivathil thaane aanantham

(kanavu...)
Mmmm....Mmmm....



Kanavu kaanum vazhkai yavum Tamil Lyrics:
கனவு காணும் வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும் கோலங்கள்

கனவு காணும் வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும் கோலங்கள்
துடுப்புக்கூட பாரம் என்று
கரையைத் தேடும் ஓடங்கள்

கனவு காணும் வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும் கோலங்கள்

பிறக்கின்ற போதே...
பிறக்கின்ற போதே இறக்கின்ற தேதி
இருக்கின்றது என்பது மெய்தானே
ஆசைகள் என்ன...
ஆசைகள் என்ன ஆணவம் என்ன
உறவுகள் என்பதும் பொய்தானே
உடம்பு என்பது...
உடம்பு என்பது உண்மையில் என்ன
கனவுகள் வாங்கும் பை தானே

கனவு காணும் வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும் கோலங்கள்
துடுப்புக்கூட பாரம் என்று
கரையைத் தேடும் ஓடங்கள்

கனவு காணும் வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும் கோலங்கள்

காலங்கள் மாறும்...
காலங்கள் மாறும் கோலங்கள் மாறும்
வாலிபம் என்பது பொய் வேஷம்
தூக்கத்தில் பாதி...
தூக்கத்தில் பாதி ஏக்கத்தில் பாதி
போனது போக எது மீதம்
பேதை மனிதனே...
பேதை மனிதனே கடமையை இன்றே
செய்வதில் தானே ஆனந்தம்

கனவு காணும் வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும் கோலங்கள்
துடுப்புக்கூட பாரம் என்று
கரையைத் தேடும் ஓடங்கள்

கனவு காணும் வாழ்க்கை யாவும்
கலைந்து போகும் கோலங்கள்
Powered by Blogger.